Giới thiệu Hattrick Sport Shop Giới thiệu Hattrick Sport Shop
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tuyển thủ Iraq thận trọng khi nhắc tới ĐT Việt Nam

Tuyển thủ Iraq thận trọng khi nhắc tới ĐT Việt Nam

HTS Sport
Thứ Ba, 09/01/2024
Nội dung bài viết

Tiền vệ Bashar Resan cho biết ĐT Iraq sẽ phải thận trọng khi đối đầu ĐT Việt Nam vì một sai lầm nhỏ nhất có thể khiến đội nhà bị loại khỏi Asian Cup.

Tiền vệ Iraq chia sẻ về Asian Cup

Sau màn đối đầu tại vòng loại World Cup, ĐT Iraq sẽ có trận tái đấu với ĐT Việt Nam trong khuôn khổ vòng bảng Asian Cup 2023. Dù đã giành chiến thắng trong trận đấu ở Mỹ Đình, ĐT Iraq vẫn thận trọng trước trận đấu với Việt Nam sắp tới.

Tiền vệ Bashar Resan cho biết tính chất một trận đấu ở Asian Cup sẽ có nhiều khác biệt. Lẽ đó, ĐT Iraq không được phép chủ quan, bởi một sai lầm nhỏ có thể khiến đội bóng này phải trả giá.

Tuyển thủ Iraq thận trọng khi nhắc tới ĐT Việt Nam 1

      Bashar Resan (số 13) là cầu thủ quan trọng của ĐT Iraq những năm qua

 

Cụ thể, Bashar Resan nói: "ĐT Iraq đã giành chiến thắng trước Việt Nam và Indonesia vào cuối năm ngoái. Nhưng đó là câu chuyện của vòng loại World Cup. Tại Asian Cup, mọi thứ sẽ rất khác biệt.

Tại Asian Cup, chúng tôi sẽ không có cơ hội để sửa sai. Bởi lẽ chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng đủ khiến ĐT Iraq nhận thất bại. Chúng tôi có thể để thua ĐT Việt Nam hay Indonesia. Khi ấy, Iraq sẽ đứng trước nguy cơ bị loại.

Chưa có gì đảm bảo cho suất đi tiếp của Iraq. Trận đấu với Nhật Bản sẽ là thử thách lớn nhất với ĐT Iraq. Vượt qua vòng bảng là thử thách không dễ, nhưng không phải là bất khả thi. Tôi nghĩ may mắn có tác động tới kết quả của chúng tôi." 

ĐT Iraq sẽ mở màn chiến dịch Asian Cup 2023 bằng trận đấu với Indonesia. Bashar Resan đánh giá đây là trận đấu quan trọng với Iraq, vì nếu có thể có 3 điểm trong trận mở màn, Iraq sẽ rộng cửa vượt qua vòng bảng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Chat zalo
Messenger
Gọi 0902979384
Trang chủ
Địa chỉ