Giới thiệu Hattrick Sport Shop Giới thiệu Hattrick Sport Shop
DANH MỤC SẢN PHẨM

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

1: Nhận hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng

2: Nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của người mua

3: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng

 

1 - Nhận Hàng và thanh toán trực tiếp tại Cửa Hàng:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại cửa hàng và đến nhận hàng, thanh toán trực tiếp trong vòng 24h.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 02 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của Quý Khách

 

2 - Nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ người mua: 

(Không áp dụng với các đơn hàng ngoài khu vực tphcm mua sản phẩm quần áo bóng đá)

Sau khi khách hàng đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại xác nhận các thông tin của người mua, giá trị đơn hàng(bao gồm phí giao hàng nếu có) sau đó nhân viên giao hàng sẽ chuyển sản phẩm đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng, đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác của người nhận như: địa chỉ nhà, tên người nhận, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm, ngoại tỉnh... Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm và thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

3 - Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng - giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh:

(Áp dụng cho cả các đơn hàng ngoài khu vực tphcm mua sản phẩm quần áo bóng đá)

- Với các đơn hàng ngoài tp Hồ Chí Minh, một số khu vực xa, các công ty giao hàng không có dịch vụ thu tiền hộ, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1 đến 6 ngày.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán chuyển khoản (trong thời gian tối đa 07 ngày)

Thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ gửi qua email hoặc SMS/Zalo của Quý Khách

Lưu ý: nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: được tính theo giá cân khối lượng sản phẩm của các công ty chuyển phát nhanh: giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, bưu điện Việt Nam...
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với chúng tôi, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.


5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng chúng tôi bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng biên nhận, điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat zalo
Messenger
Gọi 0902979384
Trang chủ
Địa chỉ