Giới thiệu Hattrick Sport Shop Giới thiệu Hattrick Sport Shop
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảo mật thông tin Khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho Quý Khách tại Phương Sport. Vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, gọi điện thoại...

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

 

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Quý Khách khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website.
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

 

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa hoặc có yêu cầu hủy thông tin từ ban quản trị

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

 

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Nhân viên của cửa hàng

  • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của chúng tôi. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

PHƯƠNG SPORT

Địa chỉ: 5 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 

  • Quý Khach có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
  • Quý Khach  có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý Khach tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời
  •  

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chat zalo
Messenger
Gọi 0902979384
Trang chủ
Địa chỉ