Giới thiệu Hattrick Sport Shop Giới thiệu Hattrick Sport Shop
DANH MỤC SẢN PHẨM
Man United Mu chính thức công bố áo đấu mùa giải 2023/24

Man United Mu chính thức công bố áo đấu mùa giải 2023/24

HTS Sport
Chủ Nhật, 06/08/2023
Nội dung bài viết

Quần Áo Mu 2023/24, Áo đấu Mu 2023/24

Mới đây, "Quỷ đỏ" đã chính thức công bố áo đấu chính thức mùa giải 2023/24 với nhiều bất ngờ về họa tiết cũng như thiết kế mới lạ.

Bộ quần áo bóng đá Mu Man Utd 2023/24: Áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba mới

áo mu mùa 2024

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Manchester United 2023-24 đã được hãng A ra mắt vào ngày 27 tháng 6, sau khi rapper Aitch sinh ra ở Manchester đã khoác lên người khi biểu diễn.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Manchester United cho năm 2023-24 đã được hãng A công bố vào ngày 27 tháng 6 .

Rapper sinh ra ở Manchester Aitch đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên độc quyền về bộ quần áo bóng đá sân nhà hoàn toàn mới của Man United 2023-24 trong buổi tập của anh ấy tại Glastonbury trước khi phát hành.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mùa giải mới thể hiện tinh thần của Manchester, nổi bật với thiết kế hình học lấy cảm hứng từ bông hồng đỏ mang tính biểu tượng. Lấy cảm hứng từ cây cầu giữa Manchester và Salford được xây dựng trong cuộc cách mạng công nghiệp, bông hồng đỏ mang tính biểu tượng có hình dạng như một mô hình hình học bao phủ toàn bộ áo đấu.

Mẫu mới nổi bật táo bạo nằm trên một thiết kế khối chủ yếu màu đỏ với huy hiệu câu lạc bộ và logo A nổi bật trên ngực áo màu trắng. Hoàn thiện thiết kế là một cổ áo phi hành đoàn dệt kim phẳng có sọc, thể hiện các màu đỏ, trắng và đen của câu lạc bộ.

Áo sân khách MU 23/24 - Bộ quần áo bóng đá sân khách của Manchester United 2023-24

Bộ quần áo bóng đá sân khách hoàn toàn mới của Man Utd 2023-24 kỷ niệm quá khứ lâu đời của câu lạc bộ với một diện mạo hiện đại, mới mẻ, tạo ra tiếng vang cho một thế hệ huyền thoại bóng đá mới.

Nhìn quen không? Trang phục thi đấu sân khách của mùa giải tới là sự tái hiện lại những năm đầu của câu lạc bộ, làm sống lại những sọc dọc được yêu thích và mang tính biểu tượng được nhìn thấy lần cuối cách đây hai thập kỷ. Bộ quần áo bóng đá sân khách mới lấy cảm hứng từ các dải sân khách đầu tiên của câu lạc bộ, giới thiệu một cách giải thích mới về màu xanh lá cây cổ điển. Các đường kẻ màu đỏ sẫm làm nổi bật các khối màu trắng, gợi nhớ đến kiến ​​trúc và gạch đỏ đặc trưng của thành phố.

Lớp nền màu xanh lục đậm đại diện cho cảnh quan đô thị nổi tiếng của Manchester, mang đến một bức tranh sơn dầu hoàn hảo cho thiết kế táo bạo, sống động. Hoàn thiện hình bóng là chiếc cổ thuyền màu trắng có gân nổi đầy phong cách.

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Manchester United 2023-24

Giống như bộ quần áo bóng đá sân khách, vẫn chưa có nhiều thông tin công khai về bộ quần áo bóng đá thứ ba của Manchester 2023-2024. Một chi tiết cụ thể nhất quán khi xuất hiện trên các mạng xã hội, cho thấy màu chính của bộ thứ ba sẽ là màu trắng. Hiện tại, câu lạc bộ có duyên với màu sắc này, bộ quần áo bóng đá sân khách màu trắng 2022-23 hiện tại sẽ ra mắt sau sáu năm gián đoạn bộ quần áo bóng đá màu trắng cho câu lạc bộ.

Suy đoán trên Twitter chỉ ra rằng bộ quần áo bóng đá thứ ba sẽ gần giống với bộ quần áo bóng đá sân khách của Manchester United 2015-16 - những điểm tương đồng nằm ở chi tiết màu đỏ và cổ áo cổ chữ V.

Bộ thứ ba vẫn chưa được xác nhận và không có ngày phát hành nào được công bố, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó được phát hành vào cuối mùa hè

 Tags:
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Chat zalo
Messenger
Gọi 0902979384
Trang chủ
Địa chỉ