ĐẶT ÁO ĐÁ BANH - IN ÁO BÓNG ĐÁ tphcm

- Chúng tôi luôn sẵn kho hàng ngàn bộ áo đá bóng, đồ đá banh đẹp

người lớn size S, M, L, XL, quần áo đá bóng trẻ em từ size 1, 3, 5, 7, 9, 11, 13, 15, quý khách có thể tham khảo các mẫu áo bóng đá đẹp theo link sau https://hattrick.vn/ao-bong-da-dep-tphcm hoặc vào fb: https://www.facebook.com/giaydabonghcm/ để chọn mẫu và liên hệ đặt đồ đá banh, đặt in áo bóng đá trên Facebook hoặc qua zalo 0902 979 384

- Hiện chúng tôi chỉ kinh doanh sản phẩm quần áo bóng đá do chính xưởng thể thao bóng đá chúng tôi sản xuất,

hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe người mặc, sản phẩm ao da banh của chúng tôi được phân phối hàng trăm cửa hàng các đại lý, shop thể thao từ Bắc vào Nam với doanh số hiện tại sắp sỉ 100 ngàn bộ/ tháng, vì vậy quý khách cứ yên tâm về chất lượng. Chúng tôi kinh doanh với một phương châm nhất quán: lấy uy tín để phát triễn lâu dài.

Khi có nhu cầu đặt áo đá banh cho Team, đặt in áo bóng đá cho đội

quý khách đặt cọc 50% tổng hóa đơn để shop có thể chuyển qua bộ phận in ấn, sau 2-4 ngày in xong, Shop sẽ thông báo đến quý khách, quý khách có thể ghé shop kiểm tra thành phẩm, thanh toán phần còn lại và nhận hàng, hoặc quý khách có thể chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng, shop sẽ nhờ công ty giao hàng giao đến tận nơi cho quý khách (Free ship các quận nội thành tphcm khi đơn hàng từ 10 bộ trở lên - KO ÁP DỤNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC)

Nếu khi nhận hàng, kiểm tra thông tin in ấn bị sai bất kỳ từ tên, số hoặc size áo, quý khách vui lòng báo lại để shop kiểm tra, nếu xác định lỗi shop in sai sẽ làm lại sản phẩm mới để bù cho sản phẩm sai sót đó. 

BẢNG GIÁ IN QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ, GIÁ ĐẶT ÁO ĐÁ BANH tphcm NHƯ SAU:

MẪU

Giá Bộ Áo Đá Banh (Chưa In)

VND

in tên

in số

in Logo riêng
<10 bộ 10 bộ<= Sluong đặt <30 bộ >=30 bộ

- Có 2 loại in là:

1) in lụa (in nổi lớp lụa lên áo, có ép nhiệt chắc chắn, không lo bong tróc),

2) in chuyển nhiệt, mực in sẽ chìm vào trong áo, đảm bảo không bong tróc nhưng in chuyển nhiệt có hạn chế chỉ in được trên áo nền màu sáng như: trắng, cam, xanh chuối mới thể hiện rõ màu.

- Khi in từ 2 dòng thì giá mỗi dòng 5k, in bao nhiêu dòng thì nhân lên

- Nếu Chỉ in 1 dòng tên hoặc chỉ in số thì giá 6k

- Số in bao gồm số áo & số quần

- Số thường in từ 1 đến 99, Các số đặc biệt, VD 999 giá sẽ cao hơn 5k

  - Vui lòng gửi  hình logo cần in để shop gửi bên xưởng in báo giá, thường rẻ nhất với số màu in từ 1 màu là 6k/ logo, càng nhiều màu phức tạp, giá càng cao
BỘ T90, F50, KHÔNG LOGO 90.000   85.000  75.000
BỘ CLB, ĐỘI TUYỂN 85.000 80.000
BỘ TRẺ EM Nhí (Size 1 đến 9) 70.000 65.000 60.000
BỘ TRẺ EM Trung (Size 11 - 13 - 15) 70.000 65.000

 

Ví dụ về giá đặt 11 bộ áo bóng đá CLB MU đỏ, trong đó có 10 bộ in tên riêng trên số, tên chung Team dưới số, in số và logo 2 màu (ví dụ xưởng báo giá logo 6k/logo), 1 bộ chỉ in số (không in tên riêng, tên chung Team, logo)

==> Giá tính ra sẽ như sau: 11 bộ đồ đá banh CLB chưa in trên bảng niêm yết có giá 80.000/bộ (đã giảm 5k/bộ với số lượng 11 bộ), vậy giá tính tổng ra sẽ là: 10 bộ x (80.000 + 21.000 (in tên riêng, in số và tên chung là thành 3 dòng + logo 6k)) + 1 bộ x (80.000 + 6.000 (chỉ in số))  = 1.096.000 VND, quý khách đặt cọc 50% ~ khoảng 500k, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi shop in xong và thông báo quý khách đến nhận hàng.

 

  • Sau khi in ấn xong có 3 cách nhận hàng:

1. Đến trực tiếp shop kiểm tra thành phẩm in ấn, nếu không có sai sót >>> Quý Khách thanh toán phần còn lại >>> nhận hàng

2. Quý khách ở các quận nội thành tphcm và muốn giao hàng, thu tiền tận nơi (ngoại trừ các quận, huyện như: thủ đức, quận 9, quận 7, quận 2, huyện củ chi, bình chánh, cần giờ) Shop sẽ lên đơn cho công ty giao hàng tiết kiệm giao hàng và thu tiền tận nơi trong vòng 36 tiếng kể từ khi quý khách xác nhận phương thức nhận hàng.

- Khi quý khách ở các quận nội thành như trên và cần ship gấp trong vòng 4 tiếng, shop sẽ nhờ grab giao hàng - thu hộ, phương án này có phí cao hơn, shop sẽ chia sẻ chịu 25k với quý khách trong tổng phí grab tính (chỉ áp dụng với đơn hàng có giá trên 500k)

3. Khi quý khách ở các quận, huyện ngoại thành, shop sẽ giao hàng thu tiền bằng công ty giao hàng tiết kiệm, trong vòng 48 tiếng sau khi quý khách chọn phương án giao hàng này, ngoài ra nếu quý khách muốn ship grab nhanh thì quý khách chuyển khoản phần còn lại cho shop, sau đó shop sẽ book grab giao hàng cho quý khách (shop sẽ chia sẻ phí grab 25k với quý khách - áp dụng với đơn hàng từ 500k)

>>> Sau khi nhận hàng, nếu kiểm tra có bất kỳ sai sót nào từ phía Shop như: in sai tên, in sai số hoặc in nhầm size áo (theo bảng thông tin in đã xác nhận với quý khách trước khi in) thì quý khách vui lòng báo lại, nếu kiểm tra đúng sai sót từ phía shop, shop sẽ làm lại những bộ sai và gửi lại quý khách hoàn toàn miển phí trong tphcm.

 

dat-ao-da-banh-tphcm

 

dat-ao-bong-da-gia-re

 

in-ao-da-banh-tphcm

 

dat-ao-da-banh-cho doi

 

ao-da-bong-dep-gia-re-tphcm

Ngoài ra Hattrick shop luôn có sẵn rất nhiều giày đá bóng, giày futsal, giày pan thái, giày đá banh giá rẻ cùng nhiều phụ kiện bóng đá như vớ, ốp ống đồng, găng tay thủ môn, băng keo thể thao... Quý khách có thể ghé trực tiếp để mua hàng hoặc đặt hàng online trên FB, Zalo 0902979384

Xem nhanh