Giới thiệu Hattrick Sport Shop Giới thiệu Hattrick Sport Shop
DANH MỤC SẢN PHẨM
Arsenal ra mắt bộ đồ đá banh sân khách 2022-2023

Arsenal ra mắt bộ đồ đá banh sân khách 2022-2023

MAI TINH
Thứ Tư, 20/07/2022
Nội dung bài viết

Arsenal ra mắt bộ đồ đá banh sân khách 2022-2023 màu đen và vàng mới để tôn vinh 'Little Islingtons' trên khắp thế giới

ao-bong-da-arsenal-den-2022-2023

Arsenal đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân khách chính thức của họ cho mùa giải 2022-23 , được thiết kế để kỷ niệm 'Little Islingtons' của câu lạc bộ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Chiếc áo đấu mới nổi bật kết hợp giữa màu đen và vàng lần đầu tiên trong lịch sử của Arsenal, với đồ họa AFC toàn diện được lấy cảm hứng từ chữ câu lạc bộ mà những người ủng hộ có thể nhìn thấy trên đường đến Sân vận động Emirates vào các ngày thi đấu.

Mẫu áo này là một sự tri ân đối với những người ủng hộ Pháo thủ ở nước ngoài - được ưu ái gọi là 'Little Islingtons' - và cũng có mối liên hệ chặt chẽ với phong trào Black Lives Matter thông qua Aston Mack, người sáng lập Orlando Freedom Fighters.

 

ao-arsenal-den-2022-2023

 

Mack nổi tiếng đã mặc chiếc áo đấu của Arsenal tại cuộc trình diễn của BLM vào tháng 7 năm 2020, và đã nói về mối liên hệ của anh ấy với dải áo mới: "Là một Orlando Gooner kiêu hãnh, với tôi, áo đấu của Arsenal có nghĩa là sức mạnh, sự đoàn kết và niềm tự hào.

"Khi tôi mặc chiếc áo đó, nó đưa tôi đến một thế giới khác. Tôi cảm thấy được bảo vệ, tôi cảm thấy được kết nối, tôi cảm thấy mình là một phần của một cộng đồng lớn hơn. Tôi tự hào về Arsenal vì đã giới thiệu chiếc áo đấu của chúng tôi có ý nghĩa như thế nào đối với những người như tôi.

"Nó không chỉ là một chiếc áo đấu, nó là đại diện cho ngôi nhà và gia đình, bất kể chúng ta đến từ đâu hay sống ở đâu."

 

Nguồn Google

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Chat zalo
Messenger
Gọi 0902979384
Trang chủ
Địa chỉ