Áo Bóng Đá Không Logo CP VIDOR

Mã sản phẩm:
170.000₫
Cách Chọn Size
GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC
60 NGÀY ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG - HOÀN TIỀN 100%
365 ngày đổi size - 60 ngày đổi mẫu (ko áp dụng sản phẩm SALE OFF, quần áo đã in, các SP đã sử dụng)
BẢO HÀNH UY TÍN
1 đổi 1 trong tháng đầu cho trường hợp gãy đế do lỗi sản xuất - Bảo hành keo giày lên đến 1 năm
HOTLINE tư vấn mua hàng nhanh
0902979384 (Call/Zalo)

QUẦN ÁO ĐÁ BÓNG CP SPORT Vidor

Giúp tạo cảm giác thoải mái với chất liệu vải cao cấp mềm mại, thoáng mát, đặc biệt thoát hơi một cách nhanh chóng và mau khô, giúp bạn tăng cường sự tập trung khi tập luyện và tham gia thi đấu. 

- Với tính năng chống nhăn và được xử lý khử tĩnh điện trong quá trình dệt vải, QUẦN ÁO ĐÁ BANH NAM sẽ không bám vào da gây khó chịu và nặng người khi ra nhiều mồ hôi. 

- Điểm nhấn của bộ sưu tập QUẦN ÁO THỂ THAO NAM Vidor là phần họa tiết được thiết kế sọc vằn, thể hiện sự uy quyền và mạnh mẽ như một mãnh hổ, giúp bạn tự tin tỏa sáng mỗi khi bước ra sân. 

Các BỘ QUẦN ÁO THỂ THAO của CP SPORT

Luôn được chú trọng hàng đầu về sự an toàn cho người tiêu dùng và đảm bảo độ bền màu với mực in được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

- BỘ ĐÁ BÓNG với thiết kế màu sắc tươi tắn, trẻ trung cho bạn thoải mái lựa chọn: Trắng - Ngọc - Hồng - Biển

CHẤT LIỆU

- QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ NAM Vidor được sản xuất với chất liệu vải thun mềm mại, thoáng mát, đặc biệt thoát hơi một cách nhanh chóng và mau khô. 

- Đặc biệt BỘ THỂ THAO NAM với tính năng chống nhăn và được xử lý khử tĩnh điện trong quá trình dệt vải sẽ không bám vào da gây khó chịu và thiếu thoải mái khi ra nhiều mồ hôi

THÔNG SỐ

ĐỒ BÓNG ĐÁ CP SPORT Vidor có các thông số như sau: 

- Size: S - M - L - XL - XXL 

- Màu sắc: Trắng - Ngọc - Hồng - Biển

 

#quanaothethao #quanthethao #quanaothethaonam #aobongda #quanaobongda #aodabanh #aodabong #quanaodabong #aobongdadep #aodabanhdep #aodabongdep #bothethaonam #dobongda #boquanaonam #aobongdakhonglogo

Xem nhanh